Chơi Game Hay - Đổi Thưởng Tiền Thật 100%

fun88 cá cược miễn phí

Chơi Game Hay - Đổi Thưởng Tiền Thật 100%

Chơi Game Hay - Đổi Thưởng Tiền Thật 100%

Jose là một gã tàn bạo' - Schurrle nhớ lại cách Mourinho bóp chết sự tự tin của anh ấy ở Chelsea. Kẻ tấn công đã từ giã sự nghiệp bóng đá khi chỉ mới 29 tuổi và kể lại thời gian khó khăn của mình ở London dưới thời ông chủ cũ của mình.

Cựu tuyển thủ Đức Andre Schurrle đã gọi huấn luyện viên Jose Mourinho của Tottenham là “một gã tàn bạo” và nhắc lại cách tiếp cận huấn luyện của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã phá hủy sự tự tin của anh ấy khi ở Chelsea kubet.

Schurrle, người đã kiến ​​tạo giúp Mario Gotze ghi bàn vô địch World Cup 2014, gia nhập The Blues vào năm 2013 nhưng chỉ kéo dài hai năm ở London.

Bất chấp danh tiếng là một trong những cầu thủ tấn công thú vị nhất châu Âu, tài năng chỉ có ý nghĩa rất ít dưới thời Mourinho vì những nỗ lực của chiến lược gia nhằm thu hút những gì tốt nhất từ ​​vụ mua lại mới của ông lại mang lại tác dụng ngược.


“Anh ta là một kẻ tàn bạo,” Schurrle nói trong một cuộc phỏng vấn trên YouTube với người dẫn chương trình người Đức Joko Winterscheidt. “Tôi luôn tự nghĩ: Dù sao thì anh ấy cũng làm gì? Tại sao anh ấy lại đối xử với tôi như thế này? Tại sao anh ta làm điều này với mọi người?

“Khi nhìn lại, tôi nhận ra anh ấy muốn gì và anh ấy đang làm việc với những nguồn lực nào. Vào thời điểm đó, tôi thực sự không thể giải quyết những điều anh ấy muốn ở tôi vì tất cả sự khắc nghiệt và áp lực tâm lý.
KUBET Hồi đó khó khăn vô cùng. Tôi thường lái xe về nhà sau những cuộc trò chuyện với anh ấy và chỉ nghĩ rằng mình không thể làm được nữa. Tôi có thể làm gì? Anh ấy đã tạo ra áp lực cực độ như vậy. "

Mặc dù Schurrle có cảm giác rằng Mourinho “thích” anh ấy và muốn “thúc đẩy” sự nghiệp của anh ấy phát triển, nhưng cựu tiền đạo này nói thêm: “Anh ấy vẫn đặt vào đầu tôi một số điều khó xử lý.”

Schurrle thực sự đã liên hệ với Mourinho ngay cả trước khi ông ấy chuyển đến Stamford Bridge, với việc người Đức đã tham gia trận đấu chia tay của Michael Ballack ở Leipzig - một trận đấu mà người Bồ Đào Nha là huấn luyện viên của anh ấy. game doi thuong Anh ấy nói: “Vào thời điểm đó [tháng 6 năm 2013] tôi đã đàm phán với Chelsea và Mourinho là huấn luyện viên của tôi cho trò chơi. Anh ấy nói với tôi, 'Nếu hôm nay bạn không ghi được hai bàn, tôi sẽ cho Southampton mượn bạn '. Tôi không biết anh ấy có đang nói đùa hay không ”.

Cầu thủ tấn công đã có thời gian chơi trong mùa giải đầu tiên của mình dưới thời Mourinho, nhưng càng ngày càng thấy khó khăn khi thời gian trôi qua và chứng kiến ​​sự tự tin của anh ấy bị suy giảm do sự đối xử của ông chủ.

Schurrle nói: “Tôi thường chơi ngay từ đầu và sau đó anh ấy thay thế tôi ở hiệp một. Sau đó, trong trận đấu tiếp theo, tôi không có mặt trong đội và đứng trên khán đài.
Fun88 Tôi không thể hiểu được điều đó vào lúc đó và tôi đã đánh mất lòng tự trọng của mình. Bản ngã của tôi đã bị tổn thương.

“Sau đó, tôi bắt đầu nghĩ về những gì tâm trí đang lướt qua tâm trí anh ấy. Đôi khi trong quá trình tập luyện, tôi có cảm giác rằng anh ấy chỉ đang nhìn tôi, ngay cả khi điều đó có lẽ không phải như vậy ”.
4.525 Lượt đánh giá